Sản Phẩm

Những thông tin hay của màng heatseal

Màng heatseal được ứng dụng nhiều trong việc đóng gói các sản phẩm, nhất là dụng cụ ăn uống dùng 1 lần. Bởi đóng gói bằng màng này rất đơn giản, tiện lợi và nó còn giúp sản phẩm trở nên bắt mắt hơn. Tuy vậy, bạn đã hiểu rõ về màng bọc heatseal chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin hay về màng heatseal trong bài viết dưới đây nhé!

Đóng gói bằng màng heatseal giúp sản phẩm trở nên bắt mắt hơn
Đóng gói bằng màng heatseal giúp sản phẩm trở nên bắt mắt hơn

Đôi nét về màng heatseal 

Đây là loại màng PP được định hướng 2 chiều và có hàn dán nhiệt. Loại màng này được các doanh nghiệp đánh giá cao về độ bền, độ bóng và sự tiện lợi cho sản phẩm. 

Ngoài ra, màng heatseal cũng có độ co giãn nên giúp chúng không bị biến dạng. Màng còn có tính trong suốt nên tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm hơn. Độ dày của màng heatsealable là từ 20 mic – 40 mic nên đây được xem là giải pháp đóng gói hữu hiệu nhất của công ty sản xuất công nghiệp. 

Các loại màng bọc heatseal trên thị trường hiện nay 

Màng heatseal mang lại nhiều lợi ích cho các công ty sản xuất công nghiệp. Thể hiện qua việc giúp họ rút ngắn quy trình sản xuất nhờ thao tác đóng gói sản phẩm nhanh chóng và đơn giản. 

Màng bọc heatseal có 2 loại: 

  • Màng bọc heatseal 1 mặt seal: đóng gói các sản phẩm n băng gạc, bộ dao đĩa dùng 1 lần, kim tiêu, bọc thực phẩm…
  • Màng bọc heatseal 2 mặt seal: đóng gói các sản phẩm bánh kẹo, hộp trà, cà phê…
Màng bọc heatseal giúp doanh nghiệp rút ngắn quy trình sản xuất
Màng bọc heatseal giúp doanh nghiệp rút ngắn quy trình sản xuất

Đơn vị cung cấp màng heatseal uy tín và giá tốt nhất tại TPHCM

Thấu hiểu vai trò quan trọng của màng heatseal nên nhu cầu mua màng này ngày càng tăng cao, đặc biệt là tại các công ty sản xuất công nghiệp. Song song với nhu cầu là nhiều đơn vị cung cấp màng bọc heatsealable uy tín nhất tại TPHCM và nổi bật nhất trong số đó là AN CA. 

Với 15 năm kinh nghiệm và quy trình sản xuất đúng tiêu chuẩn quy định nên giúp tạo ra sản phẩm màng bọc heatseal chất lượng cao nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nên sẽ đảm bảo giao màng bọc này đúng tiến độ, dù bạn đặt mua với số lượng lớn. 

Ngoài màng bọc heatseal, AN CA còn cung cấp đa dạng sản phẩm những loại màng khác. Chẳng hạn như màng đóng gói khẩu trang, màng MCPP, màng nhựa BOPP… nên giúp bạn tăng thêm sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình hơn. 

Một điểm ấn tượng nữa khi bạn đến với AN CA là chúng tôi cung cấp màng heatseal với giá ưu đãi cùng chế độ bảo hành tốt nhất. Hỗ trợ giao hàng và tư vấn tận tình 24/7 trong quá trình đặt mua màng bọc heatseal nên sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

AN CA đảm bảo giao màng heatseal đúng tiến độ
AN CA đảm bảo giao màng heatseal đúng tiến độ

Trên đây đã chia sẻ các thông tin hay của màng heatseal. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua màng bọc heatseal để đóng gói bánh kẹo thì hãy liên hệ với AN CA theo anca.vn. Đây là đơn vị chuyên cung cấp màng bọc heatseal có tiếng tại TPHCM và được nhiều khách hàng trên cả nước tin tưởng. 

Trả lời