Chiến Lược Seo

Chia sẻ 10 cách tăng view Youtube hiệu quả cao nhất 2020

Công cụ tìm kiếm Youtube với các kênh video được tạo ra vào năm 2005. Cho đến thời điểm hiện tại chúng đã thống lĩnh các kênh tìm kiếm và trở thành vị trí thứ 2 trong tất cả trình duyệt giải trí và tìm kiếm thông tin. Tại Youtube rất nhiều người có thể kiếm tiền bằng cách tạo kênh Youtube của riêng mình và đăng các video của mình sản xuất. Người xem cũng nhận được rất nhiều thông tin, giải trí từ những kênh này. Điều này tạo nên một nơi kiếm tiền hữu hiệu. Lượt xem Youtube càng nhiều sẽ có nhiều cách để “hái ra tiền”. Chính vì thế tăng view Youtube là điều ai cũng muốn đạt đến. 10 cách dưới đây sẽ giúp bạn tăng lượt xem video của mình nhanh và bền vững.

Chia sẻ 10 cách tăng view Youtube hiệu quả cao nhất 2020

1. Vai trò của từ khóa

Từ khóa là linh hồn của một video. Nếu con người chúng ta có định danh rõ ràng để tìm kiếm danh tính thì từ khóa cũng như phần cốt lõi để thể hiện nội dung của video. Youtube lẫn người dùng đều thông qua từ khóa để tìm kiếm video cần thiết.

Khi chọn được từ khóa bạn kết hợp với kinh nghiệm về soạn thảo tiêu đề. Tạo nên những tiêu đề Hot có chứa từ khóa sẽ kích thích người dùng mở video của bạn để xem nhiều hơn.

Chú trọng mô tả video

Mô tả video phải bao quát cả video trong 250 từ. Quan trọng hơn là bạn phải đảm bảo được từ khóa nằm ở câu đầu tiên trong đoạn mô tả này. Đây là một phần quan trọng trong SEO YouTube. Làm càng tốt thì càng tạo sự thân thiện đối với hệ tìm kiếm và thuật toán của Youtube. Chỉ khi bạn làm tốt việc này thì tăng view YouTube mới diễn ra dễ dàng.

Sử dụng thẻ khoa học

Bạn không bị giới hạn 1 thẻ mà có thể sử dụng nhiều thẻ. Từ khóa chính, từ khóa phụ và từ khóa đến nội dung liên quan sẽ đều cần thiết cho video của bạn được Youtube giới thiệu đến người xem nhanh chóng hơn.

Chia sẻ 10 cách tăng view Youtube hiệu quả cao nhất 2020

Chọn hình ảnh thu nhỏ chuyên nghiệp

Hình ảnh thu nhỏ cũng như thần thái và quần áo bạn mặc bên ngoài khi gặp một người lạ vậy. Ấn tượng càng tốt thì người đối diện sẽ quay ánh nhìn về bạn và theo dõi bạn thường xuyên hơn. Hình ảnh thu nhỏ của video cũng vậy. Chúng có thể thật đẹp, thật hot, hoặc kỳ quái, hài hước… Mỗi người và mỗi video sẽ chọn những hình ảnh khác nhau cho video của mình. Tuy nhiên những hình ảnh thu nhỏ này phải có chủ đích và được setup bởi người đăng chứ không phải ngẫu nhiên được lựa chọn khi đăng lên Youtube.

Chú trọng đến nội dung video

  • Cách bạn thực hiện nội dung của video phải khoa học và lôi cuốn
  • Bạn phải xác định được đối tượng chính của video này là ai. Nắm bắt được thói quen và tư duy của những người này để đưa ra video có sự tương đồng.
  • Chú trọng đến thời lượng mỗi video mà bạn thực hiện
  • Quan tâm đến việc làm phụ đề cho nhiều ngôn ngữ, kể cả tiếng Việt
  • Đề cao việc đưa từ khóa vào nội dung video. Hiện nay Youtube đã được cải tiến và có thể đọc ngôn ngữ, phụ đề để chuyển đổi và đối chiếu với từ khóa chính mà bạn đã chọn.

Đăng video thường xuyên

Khi bạn đăng video thường xuyên thì người xem sẽ quen với tần suất xuất hiện của bạn. Họ sẽ chú ý nhiều hơn và lâu dần thành một phản xạ khi nhớ về kênh Youtube của bạn. Kết hợp với việc bạn có video chất lượng sẽ tăng view Youtube rất nhanh.

Màn kết thúc ấn tượng

Màn kết thúc mỗi video phải thật ấn tượng. Bạn cũng có thể chuyển đổi chúng thành lời kêu gọi, bỏ ngỏ các video và hứa hẹn sẽ có cái kết ở video tiếp theo… Những cách này thường kích thích người xem đánh giá và chờ đợi các video tiếp theo của bạn.

Trả lời