Du Lịch

Bức tượng gỗ siêu to khổng lồ ở rừng Mexico

Bức tượng gỗ siêu to khổng lồ ở rừng Mexico1

Trong hàng loạt resort ở Mexico với đa dạng hình thức từ sang trọng, cao cấp, cho đến độc đáo, đầy thơ mộng,… Ahau Tulum vẫn được đông đảo du khách lựa chọn nghỉ dưỡng hơn cả bởi khung cảnh đẹp, gần gũi với thiên nhiên, dịch vụ đẳng cấp. Mới đây nhất, khu nghỉ dưỡng hạng sang nổi tiếng Mexico này càng trở thành điểm đến cho hội mê xê dịch với sự xuất hiện của hình nhân bằng gỗ khổng lồ – một kiến trúc nghệ thuật độc đáo và đầy ma mị.

>> Xem thêm: Tour Quan Lạn

Ahau Tulum tọa lạc tại Km số 7.5, Zona Costera, 77760 Tulum, Quintana Roo, Mexico, là khu nghỉ dưỡng hạng sang nổi tiếng. Nội thất của khu nghỉ dưỡng nổi tiếng này cũng là điểm thu hút du khách bởi thiết kế hài hòa với thiên nhiên, mang đậm nét văn hóa Maya cổ đại khi sử dụng các vật liệu xây dựng được sử dụng chủ yếu từ gỗ.

Với sự xuất hiện của bức điêu khắc ma mị – hình nhân gỗ “siêu to khổng lồ”, khu nghỉ dưỡng Ahau Tulum nhanh chóng trở thành điểm lưu trú hút khách khi du lịch Mexico.

>> Xem thêm: Tour Thác Bờ 1 ngày

Tác phẩm gỗ có tên Ven a la Luz của Nghệ sĩ Daniel Popper (Nam Phi) , được hoàn thành từ những chất liệu gồm gỗ và dây thừng. Ven a la Luz mang dáng hình một người phụ nữ. Thân hình nhân được lấp đầy bởi cây xanh, tạo ra cổng vòm đẹp mắt.

Không chỉ là một bức tượng gỗ thông thường, tác phẩm này được tạo nên từ gỗ nguyên bản được chạm khắc khéo léo, kết hợp với dây thừng và có hẳn một tên gọi đặc biệt là Ven a la Luz. Hình nhân gỗ khổng lồ được mô phỏng từ hình ảnh mẹ thiên nhiên ẩn hiện giữa những tán cây cao vút. Dáng hình của một người phụ nữ với khuôn mặt được chạm khắc tinh tế trên từng đường nét, đầu đội một chiếc vòng tết từ những quả thông khô gây ấn tượng mạnh mẽ với nhiều du khách bởi vẻ ma mị giữa rừng xanh và biển cả.

>> Xem thêm: Tour asean resort 1 ngày

 

 

 

 

 

Trả lời