Sản Phẩm

Vì sao chân gà công nghiệp lại được yêu thích hơn chân gà ta?

Chân gà là nguyên liệu cho món ăn vặt được nhiều người yêu thích. Nguyên liệu dễ mua, dễ tìm ngoài chợ hoặc các siêu thị lớn. Chân gà được tẩm ướp để chiên hoặc nướng theo khẩu vị riêng của mỗi người.

Chân gà ta ít được ưa chuộng hơn so với gà công nghiệp khi chế biến các món ăn vặt. Lý do vì sao chân gà công nghiệp được nhiều người ưa chuộng hơn? Nên mua chân gà công nghiệp ở đâu uy tín, đảm bảo an toàn? Bài viết dưới đây sẽ giúp người dùng chọn mua chân gà công nghiệp sạch, an toàn.

Lý do chân gà công nghiệp được ưa chuộng chế biến món ăn vặt

Trong ẩm thực việt, chân gà là nguyên liệu được yêu thích để chế biến nhiều món ăn vặt khoái khẩu cho người lớn và trẻ nhỏ. Phần chân gà với nhiều gân, da mang lại cảm giác giòn, sần sật. Người tiêu dùng mua chân gà về tự tẩm ướp để chiên, nướng hay làm nộm chua cay được nhiều người ưa chuộng.

Chân gà công nghiệp được yêu thích hơn so với chân gà ta để chế biến các món ăn vặt. Bởi:

  • Chân gà công nghiệp nhiều thịt, mềm và béo ngậy dễ ăn hơn. So với chân gà ta gầy, nhiều xương và phần da khá dai, khó ăn hơn. 
  • Chân gà công nghiệp với số lượng lớn, đáp ứng nhu cầu mua sắm và chế biến của nhiều gia đình. Phần chân gà công nghiệp được nhập khẩu từ nước ngoài lại rẻ hơn, nên càng được ưa chuộng.
  • Chân gà công nghiệp đông lạnh nhập khẩu với đầy đủ chứng nhận CO và CQ, đảm bảo an toàn. Gà công nghiệp được nuôi tiêu chuẩn với ngũ cốc, thức ăn kiểm soát với liều lượng đủ. Chất lượng thịt gà không chứa thành phần thuốc kháng sinh, không cám tăng trọng, chất tồn dư… ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Mua chân gà công nghiệp ở đâu uy tín sạch?

Chân gà công nghiệp ngon, mềm và béo ngậy hơn sẽ dễ dàng chế biến nhiều món nhậu. Tuy nhiên, thị trường có nhiều đơn vị phân phối, chân gà đông lạnh sẽ khó đánh giá về tính an toàn, độ tươi mới hơn. Người dùng cần lựa chọn địa chỉ cung cấp chân gà công nghiệp uy tín để được đảm bảo về chất lượng và tính an toàn.

  • Chọn mua chân gà ở các cơ sở uy tín: siêu thị lớn, cửa hàng thực phẩm sạch, cửa hàng thực phẩm nhập khẩu… Với đầy đủ chứng nhận CO và CQ, tem kiểm dịch y tế, tem và logo thương hiệu trên sản phẩm. 
  • Cửa hàng đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh ATTP, được cấp phép kinh doanh thực phẩm sạch. Với đầy đủ trang bị kho chứa, phòng lạnh, tủ đông để bảo quản thực phẩm.
  • Cửa hàng chuyên cung cấp nhiều sản phẩm gà công nghiệp, đa dạng sản phẩm, hàng nhập khẩu chính ngạch với chứng nhận nhập khẩu của cảng hải quan. Kiểm tra date hàng mới, chân gà công nghiệp không có các dấu hiệu đóng đá, thâm tím, biến màu.

Gà công nghiệp được nuôi trong môi trường kiểm soát, thịt gà mềm và béo ngậy hơn so với gà ta. Chân gà công nghiệp vì thế mà dễ ăn và béo ngậy hơn. Mua chân gà công nghiệp cần chọn địa chỉ phân phối uy tín, để đảm bảo về chất lượng và giá cả. Bởi thị trường hiện nay, nguồn cung chân gà quá đa dạng, khó kiểm soát về chất lượng.

Người dùng chọn mua chân gà công nghiệp có thể tham khảo thông tin tại http://zinfood.com/. Zinfood là đơn vị phân phối thịt gà công nghiệp uy tín, đa dạng sản phẩm cho người dùng lựa chọn.

Trả lời