Tin Học

Quy trình thực hiện zalo đăng nhập như thế nào là chuẩn xác nhất

Hiện nay, ngoài Facebook hay Instagram thì Zalo là một trong những ứng dụng của Việt Nam được sử dụng phổ biến nhất. Với các tính năng nổi trội như gửi file và ảnh nhanh chóng, sắc nét, hệ thống icon đa dạng, phong phú, ngộ nghĩnh với nhiều chủ đề khác nhau giúp cho người dùng có thể thể hiện được đa dạng những cảm xúc, trạng thái. Zalo có cả phiên bản chát trên trình duyệt nên lại càng thu hút được người dùng hơn. Tuy nhiên một số người không biết quy trình thực nhiện zalo đăng nhập là như thế nào?

Cách 1: Đăng nhập bằng mã QR

Đăng nhập bằng mã QR
Đăng nhập bằng mã QR

– Bước 1: Tại giao diện Zalo đăng nhập bạn chọn Mã QR.

– Bước 2: Bạn mở Zalo của mình trên điện thoại và lựa chọn tính năng quét mã QR. Bạn chỉ cần để camera đúng vị trí là quy trình quét mã sẽ nhanh chóng thành công.

– Bước 3: Trên trình duyệt sẽ thông báo quét mã thành công, sau đó bạn chọn đăng nhập trên thiết bị điện thoại. 

Cách 2: Đăng nhập bằng tài khoản zalo đã có sẵn

Đây là cách đơn giản nhất để thực hiện Zalo đăng nhập trên zalo web:

– Bước 1: Bạn nhập số điện thoại và mật khẩu zalo của mình đang sử dụng trên điện thoại, rồi sau đó ấn đăng nhập.

– Bước 2: Để tránh sự xâm nhập trái phép, zalo sẽ yêu cầu bạn xác minh tài khoản: “ Đây là lần đầu tiên bạn đăng nhập thiết bị này, để đảm bảor an toàn, vui lòng trả lời các câu hỏi” và câu hỏi bảo mật là bạn chọn ra 3 người bạn đã liên lạc bằng zalo. Bạn chọn ra 3 người đã từng liên lạc và ấn trả lời.

– Bước 4: Sau khi thực hiện trả lời câu hỏi, quy trình zalo đăng nhập kết thúc, bạn có thể chát với bạn bè bằng cửa sổ chát zalo trên trình duyệt.

Cách 3: Đăng nhập bằng Facebook của bạn

Đăng nhập bằng Facebook của bạn
Đăng nhập bằng Facebook của bạn

Đây là quy trình zalo đăng nhập một cách gián tiếp qua tài khoản Facebook mà bạn có sẵn:

– Bước 1: Khi bạn truy cập vào web Zalo, gia diện sẽ hiện lên, bạn chọn dòng chữ “ Đăng nhập bằng Facebook” 

– Bước 2: Khi Zalo kết nối với Facebook của bạn, sẽ yêu cầu bạn “ Tiếp tục dưới tên…” với điều kiện Zalo sẽ nhận trang cá nhân và email công khai của bạn. 

– Bước 3: Xảy ra 2 trường hợp: Nếu bạn có tài khoản Facebook kết nối với zalo thành công thì zalo sẽ thông báo bạn truy cập thành công. Nếu zalo thông báo “ Tài khoản Facebook này chưa liên kết với một số điện thoại đã đăng ký Zalo. Vui lòng nhập số điện thoại của bạn để nhận mã liên kết.” Bạn nhập số điện thoại của mình để thực hiện bước tiếp theo.

– Bước 4: Tin nhắn số mã liên kết sẽ được gửi ngay tới. Bạn nhập mã vào khung. Sau đó nhấn đồng ý để thực hiện hoàn tất quá trình zalo đăng nhập.

Trên đây hoidaptructuyen chia sẻ là một trong những cách zalo đăng nhập đơn giản được nhiều người sử dụng. Nếu bạn còn băn khoăn, hay chưa rõ về từng bước thực hiện thì hãy truy cập vào link sau: https://hoidaptructuyen.vn/cau-hoi/cach-dang-nhap-va-su-dung-zalo-web-tu-a-den-z/ để tìm hiểu rõ hơn thông tin truy cập.

Trả lời