Nội Ngoại Thất, Sản Phẩm

Quà tặng sinh nhật mẹ 70 tuổi nên chọn quà gì?

Quà tặng sinh nhật mẹ 70 tuổi nên chọn quà gì.

Sinh nhật là dịp đặc biệt đối với mỗi người. Đối với những người tuổi càng cao, sinh nhật lại càng là thời điểm để hồi tưởng lại những sự kiện đã diễn ra trong đời, những gì đã làm được và chưa làm được. Không chỉ những người trẻ mới tổ chức sinh nhật, làm sinh nhật cho cha mẹ đã cao tuổi cũng là cách để các cụ cảm giác được sự tươi trẻ của mình, cảm nhận được tình cảm của con cháu. Cũng là thời điểm để con cháu ngừng lại quan tâm đến gia đình trong cuộc sống hối hả. Quà tặng mẹ ý nghĩa cho dịp sinh nhật thứ 70 nên chọn gì phù hợp?

Quà tặng cho mẹ dịp sinh nhật 70 tuổi

Sinh nhật 70 tuổi của mẹ là một dịp đặc biệt, dấu mốc quan trọng trong cuộc đời mẹ và cả gia đình. Bởi, không phải ai cũng may mắn để có cha mẹ bên mình, khỏe mạnh, sống lâu để được phụng dưỡng. Dịp sinh nhật đặc biệt để bạn thể hiện tình cảm yêu thương dành cho mẹ già. Quà tặng là cách truyền tải thông điệp yêu thương hiệu quả. Món quà đến từ tâm ý của con cái. Lựa chọn quà tặng sinh nhật nào phù hợp?

  • Với mẹ đã nhiều tuổi, món quà ý nghĩa sẽ là lời chúc đến sức khỏe, cầu chúc cho mẹ không bệnh tật, an vui để sống thật thọ với con cháu. Những món quà tranh ảnh chúc thọ, hình ảnh cụ bà sum vầy cùng con cháu, tranh ông thọ, tượng rùa trường thọ…
  • Món quà thực tế cho mẹ luyện tập thể thao, dưỡng sinh, yoga cho người già, các khóa sinh hoạt vui khỏe… mang lại tinh thần khỏe mạnh cho mẹ. Quà tặng có thể là một chuyến du lịch gia đình, du lịch cùng bố.

Quà tặng cần là những vật phẩm liên quan đến sức khỏe, có giá trị sử dụng thực tế mang lại sự tiện lợi cho mẹ. Món quà đi kèm với lời chúc, hoa, bánh sinh nhật và bữa cơm gia đình ấm cúng.

Món quà độc đáo được chế tác riêng để chúc sức khỏe mẹ

Quà tặng chế tác riêng dành tặng mẹ sẽ là lựa chọn độc đáo nhất, với lời chúc ý nghĩa trọn vẹn. Món quà được xây dựng dựa trên tình cảm, hiểu biết của bạn về sở thích của mẹ sẽ dễ dàng để truyền tải thông điệp hơn. Quà tặng mạ vàng thủ công được chế tác công phu, tỉ mỉ mang giá trị nghệ thuật cao, trưng bày làm vật kỷ niệm.

  • Quà tặng tranh chúc thọ, tranh hoa sen, tranh chim hạc, công phượng… những biểu tượng cho sức khỏe, sự trường thọ, nhân dịp sinh nhật mẹ.
  • Quà tặng mẹ có thể là những vật phẩm được sử dụng cho gia đình: bộ bát phe lê cao cấp, bình hoa pha lê để mẹ cắm và thưởng thức hoa hàng ngày…

Quà tặng luôn mang giá trị đặc biệt, tùy theo lựa chọn và sự quan tâm của người tặng dành cho người nhận. Sinh nhật mẹ 70 tuổi là dịp đặc biệt của cả gia đình, con cái thể hiện tình cảm với mẹ, sự quan tâm trong cái tất bật của cuộc sống. Lựa chọn quà tặng độc đáo theo sở thích, mong muốn riêng của mẹ, hay những món quà được chế tác riêng theo ý tưởng dành riêng cho mẹ. Tại gold art, khách hàng sẽ được lựa chọn các mẫu quà chế tác từ chất liệu vàng 24k sang trọng nhưng không đắt đỏ, với ý nghĩa và nội dung sâu sắc dành tặng mẹ dịp quan trọng.

 

 

 

 

Trả lời