Bất Động Sản

Pháp lý khu đô thị Đông Tăng Long có thật sự minh bạch rõ ràng?

Không chỉ sở hữu lợi thế lớn, tiềm năng phát triển mạnh mẽ, khả năng thăng tiến vượt bậc về giá trị. Khu đô thị Đông Tăng Long còn có những yếu tố pháp lý vô cùng rõ ràng và minh bạch được cấp từ các cơ quan nhà nước có thẩm quyền nhất hiện nay. Chính vì vậy, đây luôn được coi là một trong những dự án đáng giá nhất thị trường bất động sản hiện nay. Trước thềm bàn giao dự án hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về pháp lý của Đông Tăng Long ngay trong những thông tin dưới đây nhé

Khu đô thị Đông Tăng Long có thật sự đem đến sự tin tưởng cho nhà đầu tư

Khu đô thị Đông Tăng Long dự án lý tưởng cho mọi nhà đầu tư

Khu đô thị Đông Tăng Long dự án lý tưởng cho mọi nhà đầu tư

Tiếp nối thành công vang dội của các dự án khác, khu đô thị Đông Tăng Long chính là một trong những dự án tiếp theo được chủ đầu tư HUD quan tâm và dành trọn tâm huyết. Chính vì vậy khi tìm hiểu dự án các nhà đầu tư, cư dân có thể nhìn thấy những tiện ích đa dạng chất lượng cùng vị trí tắc điện tiềm năng sinh lời mạnh mẽ.

Song song đó, hiện nay trước tình trạng các dự án bất động sản bị mốc meo bởi  vướng các thủ tục pháp lý. Thì chủ đầu tư HUD của Đông tăng Long đã đón đầu ngọn gió hoàn thiện hồ sơ pháp lý ngay trước thềm ra mắt. Chính vì vậy, khi sở hữu bất động sản Đông tăng long nhà đầu tư, cư dân không cần lo lắng bất cứ điều gì về quyền hạn và thủ tục. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi điện đến bộ phận tư vấn chính sách khách hàng của dự án là bạn có thể nhận được mọi thông tin về bất động sản.

Hồ sơ pháp lý Đông tăng Long có những gì?

Pháp lý khu đô thị Đông Tăng Long vô cùng rõ rằng, minh bạch

Pháp lý khu đô thị Đông Tăng Long vô cùng rõ rằng, minh bạch

Là một trong những dự án vàng nằm trong quỹ đất ít ỏi của quận 9 khu đô thị Đông Tăng Long luôn khiến các nhà đầu tư hài lòng yêu thích. Bởi tiện ích tuyệt vời, vị trí cầu nối giao thông giữa nhiều khu vực quan trọng trong thành phố. Cũng như những hồ sơ pháp lý vô cùng rõ ràng và minh bạch như:

– Quyết định 1/500.

– Phê duyệt hạ tầng cơ sở hoàn thiện 100%.

– Có sổ đỏ từng lô hoặc sổ đỏ cùng BLock và bán hàng.

– Giấy phép xây dựng, giấy phép bán hàng.

Chắc chắn rằng với những giấy tờ pháp lý ưu điểm tuyệt vời trên của mình Đông Tăng Long sẽ trở thành một trong những bước đi đầy thông minh của các nhà đầu tư. Như vậy là một nhà đầu tư thông minh khôn khéo bạn cần phải đưa ra những lựa chọn sáng suốt để có thể chọn được mọi cơ hội phát triển sinh lời hiệu quả. Chỉ còn một thời gian ngắn nữa dự án sẽ được đưa lên sàn giao bán. Đây sẽ là thời điểm giúp bạn có thể đưa ra quyết định chính xác nhất về việc có nên xuống tiền hay không?

Trên đây là những thông tin hấp dẫn thú vị mà chúng tôi muốn đem đến cho bạn về pháp lý của khu đô thị Đông Tăng Long có sự minh bạch hay không? Mong rằng những thông tin này sẽ góp phần đem đến cho cho bạn quyết định đúng đắn. Nếu muốn tìm hiểu thêm về dự án đã có thể truy cập vào website https://dongtanglong.net.vn/.

Trả lời