Nội Ngoại Thất

Những thông tin về quạt trần đèn trần trang trí

Hiện nay quạt trần đèn trang trí là một vật dụng không thể thiếu trong bất kỳ gia đình nào ngoài những tiện ích mà mà chúng mang lại cho gia đình như tiết kiệm điện năng, trang trí bài viết dưới đây sẽ mang đến những thông tin chung về sản phẩm quạt trần này dành cho khách hàng.

Thông tin chung về sản phẩm quạt trần đèn trang trí

Đây là dạng quạt trần có sự kết hợp giữa rất nhiều những yếu tố, sản phẩm có sự trang trí bởi những hạt pha lê 7 màu sắc mang đến cho nơi đó sự tinh tế và hoàn mỹ. Bên cạnh đó cấu trúc của đèn quạt trần cũng giúp cho khách hàng rất tiện lợi trong quá trình sử dụng bằng việc sử dụng cánh xòe ra khi bọc vào khi cắt cũng như mang đến những tiện nghi cho không Gian của gia đình.

quạt gấp gọn trở thành 1 chiếc đèn cao cấp

Những thông số kỹ thuật của quạt trần đèn trang trí

Quạt trần đèn trang trí có thể thích hợp với mọi không gian trong ngôi nhà với một phong cách trẻ trung hiện đại có cấu tạo bằng chất liệu thép không gỉ. Bên cạnh đó công suất của bóng có thể hoạt động ở mức 120w và nguồn điện áp tiêu thụ dành cho quạt trần là ở mức 220V. Ngoài ra quạt trần đèn trang trí còn có chức năng hẹn giờ tắt trong vòng tối đa 8 giờ cũng như hệ thống điều khiển từ xa có thể được lắp theo yêu cầu của khách hàng cũng là một yếu tố giúp quạt trần đèn trang trí sẽ là sự lựa chọn không thể thiếu của bất kỳ gia đình nào.

quạt trần có xuất sứ chính hãng đem đến cảm giác an toàn cho người dùng

Thiết kế đèn quạt trần đèn trang trí thu hút mọi ánh nhìn

Mẫu quạt trần này hiện đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, với yếu tố về thẩm mỹ những hạt pha lê Thủy Tinh lấp lánh sẽ là điểm cộng tạo được sự ấn tượng cho không gian ngôi nhà. Do vậy đây có thể nói là một kiệt tác nghệ thuật trong lĩnh vực quạt trần.

Quạt trần đèn trang trí có sự tích hợp những chức năng vào cùng một sản phẩm, những sản phẩm vừa có thể phát sáng nhưng đồng thời cũng có thể làm mát cho ngôi nhà. Đặc biệt ở những nơi đô thị thiếu ánh sáng và không khí mát mẻ bóng đèn được thiết kế nhỏ gọn không làm ảnh hưởng cho sự hoạt động của cánh quạt, đèn chùm và quạt đều sử dụng động cơ điện năng nằm quay cánh quạt dài dùng để thắp sáng ngôi nhà. Do đó mẫu quạt này rất phù hợp với những không gian hiện đại và độ đánh giá về độ thẩm mỹ cao nhất. Một sản phẩm quạt đời mới không thế thiếu cho bất kỳ gia đình hiện đại nào

quạt trần với thiết kế tinh tế cho khán phòng

Trên đây chúng tôi vừa mới cung cấp cho quý khách hàng về mẫu bàn quạt trần đèn cao cấp nhất trên thị trường hiện nay đơn giản về lắp đặt. Đơn giản và hiện đại để cấu tạo là những tiêu chí mà quạt trần ngày càng hướng tới. Để nhận báo giá chi tiết về quạt trần hãy liên hệ ngay với bộ phận tư vấn của quattran.vn của công ty chúng tôi.

Trả lời