Chiến Lược Seo

Những lưu ý bạn nên nhớ khi mua gói Guest Post

Guest Post đóng một vai trò rất quan trọng trong kế hoạch seo website. Đây là hình thức khi mà bạn tạo được nội dung hay và đăng ở nhiều website khác nhau. Từ đó giúp website của doanh nghiệp bạn có thể lên TOP Google và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Tuy vậy, khi mua gói Guest Post này thì bạn cần lưu ý những vấn đề gì? Hãy cùng cùng seodinh.com tìm hiểu những lưu ý bạn nên biết khi mua gói Guest Post này trong bài viết dưới đây nhé!

Khi mua gói Guest Post, doanh nghiệp bạn cần chú ý tới những vấn đề gì?

Khi mua gói Guest Post, doanh nghiệp bạn cần chú ý tới những vấn đề gì?

Nên mua bao nhiêu Guest Post cho website là đủ?

Đối với những website mới xây dựng và không có nhiều Ref Domain

Theo những chuyên gia SEO, doanh nghiệp nên tìm kiếm những website có cùng lĩnh vực của mình để được Google đánh giá cao website của bạn. Bên cạnh đó, nên mua 5 đến 10 Guest Post và trải đều với thời cách nhau 1 tuần/bài. Song song đó, để tăng độ uy tín cho website, các bạn nên sử dụng Google Map hay SEO hình ảnh…

Lưu ý: Hạn chế đặt backlink bừa bãi mà thay vào đó giữ nguồn Ref Domain trong sạch. Đồng thời, các bạn chỉ nên đặt backlink lên những trang web có chủ đề liên quan để quảng bá thương hiệu hiệu quả hơn.

Đối với website có tuổi từ 1 đến 5 năm và nhiều Ref Domain không liên quan

  • Nếu trang web của bạn đang có nhiều từ khoá nằm trong TOP 20 thì hãy tìm 5 đến 10 website có độ uy tín cao và bài Guest Post phải có traffic.

  • Nếu trang web của bạn ít từ khoá trong TOP 20 thì chứng tỏ web của bạn đã từng bị dính thuật toán nào đó của Google. Để khắc phục được tình trạng này, bạn buộc phải audit loại website và gỡ bỏ những backlink xấu.

Tuỳ vào tình trạng website àm doanh nghiệp sẽ chọn được gói Guest Post thích hợp

Tuỳ vào tình trạng website àm doanh nghiệp sẽ chọn được gói Guest Post thích hợp

Các lưu ý khi mua gói Guest Post bạn nên biết

  • Chọn trang web cùng chủ đề và gần với tệp cần nhắm tới. Bởi điều này sẽ giúp website của bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu bán hàng hiệu quả hơn.

  • Các bạn chỉ nên quan tâm tới traffic của website chứ đừng chú ý nhiều tới chỉ số UR, DR. Bên cạnh đó, có 3 chỉ số bạn cần quan tâm để biết được khoảng traffic của website đó là Organic Keyword, Organic Traffic, Traffic value.

  • Không mua ở website có quá nhiều Guest Post vì đây có thể là site rác.

  • Không trao đổi link với những website chứa mã độc, nội dung đồi truỵ, cờ bạc hay chạy backlink giá rẻ.

  • Hãy đầu tư kỹ lưỡng về nội dung thật tốt để giúp gói Guest Post có thể phát huy hết sức mạnh của mình. Từ đó giúp website của bạn có thể lên TOP Google bền vững hơn.

Trên đây đã chia sẻ những lưu ý bạn nên nhớ khi mua gói Guest Post. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua gói Guest Post hay backlink chất lượng tốt thì hãy ghé ngay tới seodinh.com. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp và sáng tạo của đội ngũ nhân viên SEO tại SEO Đỉnh, tin rằng sẽ giúp website của bạn tới gần những khách hàng tiềm năng hơn.

Trả lời