Sản Phẩm

Mẫu tranh Phúc Lộc Thọ sang trọng và độc đáo

331. Mẫu tranh Phúc Lộc Thọ sang trọng và độc đáo.

Từ xưa, tranh Phúc Lộc Thọ được nhiều người ưa chuộng vì chính tên gọi của nó. Bộ tranh được nhiều người sử dụng với mong muốn cầu được nhiều tài lộc, cát tường. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu tranh Phúc Lộc Thọ được bày bán rất đẹp mắt. Nếu bạn đang muốn cần một bức tranh Phúc Lộc Thọ để trang trí nhà cửa hoặc làm quà tặng thì bài viết này sẽ giúp bạn tham khảo để có sự lựa chọn tốt.

Tranh chữ Phúc Lộc Thọ dát vàng

Đây là bộ tranh mỹ nghệ cầu tài lộc rất được ưa chuộng. Bởi nhiều yếu tố tạo nên sức hấp dẫn của nó bao gồm vẻ thẩm mỹ và cả ý nghĩa sâu sắc về phong thủy.

Bức tranh này không những có nghệ thuật tạo hình đẹp mắt mà kỹ nghệ dát vàng cũng rất đẳng cấp. Góp phần tạo nên sự cao cấp và vẻ đẹp quý phái của bộ tranh này.

Với sự tinh tế đến từng chi tiết và sang trọng của bức tranh, đây sẽ là món quà tặng cao cấp dùng để biếu sếp hoặc đối tác vào các dịp tân gia hay lễ mừng thọ sẽ vô cùng hợp lý và khẳng định đẳng cấp, tạo được dấu ấn riêng giúp bạn và người được tặng thêm thắm thiết hơn.

Tranh Phúc Lộc Thọ dát vàng mang ý nghĩa phong thủy vô cùng sâu sắc: Phúc – Lộc – Thọ tượng trưng cho 3 ước mơ, 3 hạnh phúc của mỗi con người. Chúng ta có thể treo tranh tại phòng thờ, phòng khách, hoặc văn phòng làm việc của chúng ta… giữ gìn, bảo vệ tranh được sạch sẽ, được ngắn tranh hằng ngày và cầu mong cho mình có được nhiều điều tốt lành. Chắn chắn gia chủ hoặc người được nhận món quà này sẽ cảm thấy hạnh phúc và toại nguyện.

Tranh chữ phúc lộc thọ dát vàng 24K

Tranh chữ Phúc Lộc Thọ bằng gỗ

Nhiều người không thích một bức tranh hội họa thì một tác phẩm điêu khắc bằng gỗ sẽ là một sự lựa chọn thích hợp cho bạn. Hiện nay tranh gốc được tạo hình bằng hình thức thủ công hoặc bằng máy móc. Mỗi đường nét sẽ là kết quả tinh tế của người nghệ nhân hoặc bản thiết kế trên máy tính.

Tranh gỗ Phúc Lộc Thọ được tạo nên bằng 2 cách khác nhau  vì vậy giá của chúng cũng khác nhau. Tranh làm thủ công sẽ có giá cao hơn làm bằng máy bởi sự tỉ mỉ mà cần cù của người thợ. Chất liệu để làm loại tranh này là chất liệu tốt, chống được các côn trùng nhue mối, mọt và không bị cong vênh. Đây cũng sẽ là món quà tặng cao cấp dành cho các dịp tân gia hoặc mừng thọ.

Tranh thêu chữ Phúc Lộc Thọ

Cũng giống như tranh gỗ, tranh thêu cũng có 2 loại khác nhau đó là tranh thêu tay và tranh thêu máy. Mỗi loại có cách thêu khác nhau vì vậy giá cả của từng loại cũng khác nhau. Với sự cẩn thận và tỉ mỉ của nghệ nhân thì một bức tranh thêu tay sẽ có giá cao hơn nhiều so với một bức tranh thêu máy.

Tranh thêu hiện nay rất được ưa chuộng và tranh thêu Phúc Lộc Thọ cũng là một lựa chọn của rất nhiều người. Tranh rất phong phú và đa dạng cả về mẫu mã, màu sắc và cả kích thước. Hơn nữa tranh rất gần gũi với mọi người và có độ bền cao. Từ lúc dòng tranh này mới xuất hiện đến nay, sức hút của nó vẫn còn đang rất lớn và chiếm được thiện cảm của hầu hết người dân.

Đây sẽ là một loại tranh dùng để trang trí hoặc dùng làm quà tặng mang giá trị nghệ thuật cao.

Tranh thêu chữ Phúc Lộc Thọ

Trên đây chỉ là một vài gợi ý về tranh Phúc Lộc Thọ tiêu biểu. Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều tranh nữa mà Quà tặng vàng 247 sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.

 

 

 

 

 

Trả lời