Bất Động Sản, Nội Ngoại Thất

Kinh nghiệm kựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín

Nhà thầu xây dựng uy tín là vấn đề mà tất cả những ai đang có ý định xây dựng công trình hay nhà cửa. Đa số mọi người đều không thể tự xây dựng hay các hiểu biết chuyên sâu về thi công xây dựng, vì vậy việc thuê nhà thầu xây dựng uy tín sẽ giúp bạn có một không gian sống hiện đại và an toàn.

Trong lĩnh vưc xây dựng hiện nay, có rất nhiều các nhà thầu xây dựng bình dương, nhà thầu xây dựng hồ chí minh nhận thi công các hạng mục về nhà ở, hoàn thiện nội thất hoặc trọn gói thi công công trình. Nhưng làm thế nào để biết nhà thầu đó có uy tín không, chất lượng và giá cả của nhà thầu đó có thật sự là tốt nhất.

Nhà thầu xây dựng

Nhà thầu xây dựng

Để giải đáp những thắc mắc này, trong bài viết này nhà thầu Hiệp Anh Khoa sẽ chia sẻ những kinh nghiệm và các tiêu chí đánh giá để lựa chọn được nhà thầu uy tín chất lượng.

Giá trị pháp lý

Điều đầu tiên khi lựa chọn một nhà thầu, công ty xây dựng thì bạn cần phải xem xét những thông tin cơ bản về công ty đó như: năm thành lập, hoạt động chính của doanh nghiệp, các công trình đã được thực hiện, văn phòng của công ty,…

Và điều quan trọng nhất là công ty đó có đăng kí kinh doanh, địa chỉ rõ ràng và chịu sự quản lý của cơ quan nhà nước.

Kinh nghiệm và trình độ của nhà thầu

Nhà vốn là nơi để ở, để sinh hoạt, cư trú, vì vậy một căn nhà đẹp là ước mơ của nhiều người nhưng một căn nhà chắc chắn mới là điều mà mỗi người cần. Một nhà thầu xây dựng uy tín là một nhà thầu xây dựng được những ngôi nhà vừa đẹp vừa chắc chắn.

Cách dịch vụ của nhà thầu xây dựng

Đa phần các nhà thầu xây dựng hiện nay đều cung cấp đa dạng các gói dịch vụ khác nhau, quý khách hàng có thể sử dụng một phần dịch vụ hoặc trọn gói dịch vụ. Tại nhà thầu Hiệp Anh Khoa chúng tôi cung cấp đa dạng các gói dịch vụ từ thiết kế, thi công và hoàn thiện công trình

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói

Giá cả thi công

Một nhà thầu uy tín không phải chỉ đánh giá qua giá trị xây dựng cao hay thấp. Mà cần phải đánh giá qua diện tích xây dựng, kết hợp cùng phong cách và các nguyên liệu việc do chủ nhà lựa chọn.  Thông thường trong từng gói dịch vụ (gói thầu) khác nhau sẽ có cụ thể sẽ thể hiện những hạng mục thi công cụ thể với giá cả tương ứng.

Tiến độ thi công

Theo nhà thầu Hiệp Anh Khoa, tiến độ thi công của các nhà thầu uy tín cần phải rõ ràng, có cam kết trực tiếp thông qua hợp đồng với khách hàng. Khách hàng có thể dựa vào đó để cân đối công việc của họ và đánh giá được chất lượng của nhà thầu.

Cam kết của nhà thầu xây dựng

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng khi đánh giá nhà thầu xây dựng bình dương uy tín chất lượng, những cam kết này được thể hiện qua việc: không bán thầu, minh bạch trong sử dụng vật tư, thiết bị, có bảo hành,…

Trả lời