Du Lịch

Đảo Phú Quý – Bình Thuận

Đảo-Phú-Quý-–-Bình-Thuận1

Bình Thuận là một trong những điểm đến được nhiều du khách tìm đến khám phá và check-in trong vài năm trở lại đây. Ngoài những địa danh nổi bật như Hòn Bà, Bãi đá Cổ Thạch, Cù lao Câu, Hòn Rơm,…nơi đây còn khiến nhiều bạn trẻ muốn “xách ba lô” đến khám phá khung cảnh hoang sơ thơ mộng của đảo Phú Qúy. Đảo Phú Qúy hay còn gọi là cù lao Thu là hòn đảo xinh đẹp nằm cách thành phố Phan Thiết 120km.

Xem thêm: Tour Quan Lạn

Phú Quý được thiên nhiên ưu đãi không những về tài nguyên mà cả những danh lam thắng cảnh. Ấn tượng đầu tiên của bạn khi đặt chân đến đây là khung cảnh rất hoang sơ và gần như chưa có sự đụng chạm của các dịch vụ du lịch chuyên nghiệp.

Đảo Phú Quý – Bình Thuận

Thời điểm tuyệt vời nhất để đến du lịch đảo Phú Quý là khoảng từ tháng 12 đến tháng 6, vào thời gian này biển êm và trong xanh thuận lợi cho việc di chuyển ra đảo và và vui chơi tại đảo. Với những bãi biển, những dãy đá san hô, những cụm đá đen cùng đá gành nhiều màu sắc nhấp nhô trên biển và khí hậu mát mẻ quanh năm nên là địa điểm du lịch thu hút du khách.

Xem thêm: Du lịch Thác Bờ

Các bãi tắm ở đây rất sạch, nước trong và không hề có tình trạng đông đúc, chen chúc như các bãi biển nổi tiếng khác. Bạn có thể thỏa thích ngâm mình trong làn nước sạch trong, nhìn ngắm trời biển bao la và  thỏa thích hát hò, làm mọi điều mình thích mà không sợ ảnh hưởng đến người khác.

Đảo Phú Quý – Bình Thuận

Xem thêm: Tour du lịch Đảo Ngọc Vừng

Đặc biệt đến với đảo Phú Quý, dù có dự định gì thì bạn cũng không thể rời mắt khỏi cảnh hoàng hôn rực rỡ nơi đây, chẳng ai có thể bỏ về mà chưa ngắm hoàng hôn đảo Phú Quý. Có rất nhiều điểm ngắm hoàng hôn đẹp trên đảo như: Bờ kè Ngũ Phụng, dinh Thầy Nại, vịnh Triều Dương,… nhưng điểm ngắm hoàng hôn đẹp và phổ biến nhất là ở đỉnh núi của chùa Linh Sơn. Bởi từ đây bạn có thể phóng tầm mắt nhìn ra khung cảnh phía xa, nơi khi mặt trời buông xuống sẽ tạo thành những sắc cam đậm nhạt trên nền trời, trông rất ngoạn mục.

Trả lời