Sản Phẩm

Cửa hàng thịt bò Mỹ đa dạng mẫu mã, phục vụ số lượng lớn

Thịt bò Mỹ nhập khẩu trở thành xu hướng lựa chọn phổ biến của người tiêu dùng Việt. Khi sản phẩm cho thấy được ưu điểm vượt trội về giá cả và chất lượng. Nhu cầu tiêu thụ lại ngày càng cao trên khắp các nhà hàng, quán ăn, bữa cơm gia đình. Với nguồn cung số lượng lớn, phong phú về mặt hàng. Bò Mỹ ngày càng lan tỏa rộng lớn đến mọi ngóc ngách của đời sống ẩm thực Việt.

Thế mạnh của thịt bò Mỹ nhập khẩu 

Thịt bò Mỹ nhập khẩu là sản phẩm được ưa chuộng khắp mọi nơi. Sản phẩm cho thấy được thế mạnh tuyệt vời hiếm có thể tìm thấy ở nguồn hàng khác:

Trước hết là sản lượng thịt lớn, cung cấp dồi dào cho thị trường. Đây là quốc gia sở hữu ngành chăn nuôi bò đứng đầu thế giới về chất lượng. Với những vùng chuyên chăn nuôi bò đạt chuẩn từ những Kansas, Texas, California, Nebraska… Các quán ăn, nhà hàng cần số lượng thịt lớn luôn có nguồn hàng ổn định. Không lo thiếu hụt mỗi khi thời điểm kinh doanh lên đỉnh điểm.

Thứ hai là về chất lượng, bò Mỹ được kiểm định nghiêm ngặt trong các công đoạn. Từ khâu chọn giống, chăn nuôi, giết mổ đến khâu bảo quản đều khép kín. Do đó khi sử dụng, người dùng có thể an tâm về chất lượng đối với sức khỏe.

Thứ ba là thế mạnh về giá thành. Với sản lượng bò lớn hàng đầu thế giới, bò Mỹ luôn có giá thành hấp dẫn. Nếu đem so với thịt bò trong nước thì giá thành cạnh tranh hơn. Giúp người dùng tiết kiệm chi tiêu, không phải đắn đo quá nhiều khi mua sắm.

Công nghệ cấp đông bò Mỹ – chìa khóa của sự khác biệt về chất lượng

Một ưu điểm tuyệt vời lan tỏa thương hiệu và luôn được đánh giá cao là công nghệ cấp đông. Thịt bò Mỹ sau khi giết mổ được sơ chế, phân loại, đóng gói cẩn thận. Sau đó được đem cấp đông trong thời gian ngắn và nhiệt độ thích hợp. Công nghệ cấp đông luôn tuân thủ khắt khe về tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn. Do đó hạn chế tối đa hiện tượng vi khuẩn xâm nhập, an toàn cho sức khỏe.

Quy trình cấp đông hơn 5 tiếng trong nhiệt độ -45 độ C. Đạt đến trạng thái -20 độ C ở tâm sản phẩm mới được đem đi bảo quản, trữ lạnh. Quá trình cấp đông cho phép thịt ít có tuyết ở mặt ngoài của khối thịt. Đảm bảo không băng đá, cháy lạnh hoặc tiết dịch. Mang đến màu sắc đẹp, khi rã đông đều có trạng thái chắc, giữ được độ đàn hồi tốt. Nấu chín thịt có mùi thơm đặc trưng, thịt mềm, ngọt, hơi dai và có chút váng mỡ.

Bò Mỹ cấp đông còn cho phép trữ được thời gian lâu dài nhưng vẫn đảm bảo vệ sinh, an toàn. Thịt được nhập khẩu về Việt Nam vẫn cho chất lượng tốt. Giá trị dinh dưỡng có trong thịt vẫn được giữ nguyên như lúc ban đầu. Đồng thời hương vị đậm đà không kém thịt tươi mới mổ.

Chính sự khác biệt này là chìa khóa của sự khác biệt về chất lượng của thịt bò Mỹ. Khiến cho sản phẩm luôn được ưa chuộng trên khắp toàn cầu cho đến nay.

Zinfood – cửa hàng thịt bò Mỹ đa dạng mẫu mã, phục vụ số lượng lớn

Với những ưu điểm và lợi thế vượt trội về chất lượng, thịt bò Mỹ luôn được săn đón nhiệt tình. Khi có nhu cầu đừng bỏ qua Zinfood.com – địa chỉ thưc phẩm nhập khẩu số 1 Việt Nam. Nơi đây chuyên cung cấp đến người dùng mặt hàng đa dạng, chất lượng đạt chuẩn 100%. Đáp ứng số lượng lớn nguồn thịt bò mà quý khách cần với giá thành tốt nhất. Luôn có nhiều ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn khi bạn mua hàng với số lượng lớn. Hãy chọn Zinfood cho nhu cầu mua sắm thả ga của bạn!

Trả lời