Công Nghệ

Có nên lắp đặt cổng từ an ninh không?

Hiện nay, việc kinh doanh hàng hóa ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chính vì vậy xuất hiện nhiều tình trạng trộm cắp. Để giải quyết vấn đề này thì lắp đặt cổng từ an ninh chính là sự lựa chọn phù hợp và an toàn nhất. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu về sản phẩm này nhé. 

Cổng từ an ninh là gì? 

Cổng từ an ninh được biết đến là thiết bị công nghệ cao có khả năng phát hiện những hành vi ăn trộm, ăn cắp sản phẩm. Đây là thiết bị mà bất kỳ cửa hàng, shop thời trang, siêu thị nào cũng cần trang bị để đảm bảo an toàn, an ninh trong quá trình mua sắm.

Cổng từ an ninh bảo đảm an toàn tuyệt đối
Cổng từ an ninh bảo đảm an toàn tuyệt đối

Những ưu điểm của cổng từ an ninh 

Cổng từ an ninh được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi bởi nó mang đến nhiều ưu điểm nổi bật như: 

Mang lại sự an toàn khi mua sắm 

Việc lắp đặt cổng từ an ninh sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát được hành vi trộm cắp từ các đối tượng. Đặc biệt là khi có khách hàng quên chưa thanh toán hoặc có kẻ gian lấy cắp hành hoá thì ngay tại lối đi vào cổng từ sẽ có tiếng chuông kêu báo động.   

Đảm bảo không gian mua sắm an toàn
Đảm bảo không gian mua sắm an toàn

Quản lý chuyên nghiệp 

Cổng từ an ninh có rất nhiều mẫu mã đẹp và mang tính thẩm mỹ cao, đặc biệt là nó mang đến lợi ích bất ngờ. Ngoài ra, khi các đối tượng có ý định lấy cắp thấy thiết bị này cũng sẽ lo sợ không dám thực hiện hành vi đó.

Tiết kiệm được lượng nhân sự 

Nhờ có cổng từ an ninh nên các cửa hàng, siêu thị sẽ tiết kiệm được lượng nhân sự. Từ đó cũng tiết kiệm được nhiều chi phí thuê nhân viên. Số lượng nhân viên đông cần phải để ý và giám sát hoạt động tại cửa hàng. Điều này sẽ gây khó chịu cho người mua sắm. 

Thay vào đó là sử dụng cổng từ an ninh sẽ vừa tạo sự thoải mái khi mua sắm, vừa không mất chi phí thuê nhân viên và đồng thời vẫn đảm bảo được an toàn cho cửa hàng.

Độ bền cao 

Các cửa hàng, siêu thị chỉ mất 1 lần đầu tư cổng từ an ninh nhưng có thể sử dụng lâu dài. Sản phẩm này có độ bền cao và hoạt động rất tốt. Chắc chắn đây sẽ là sản phẩm đáng để đầu tư vì có rất nhiều ưu điểm. 

Mua cổng từ an ninh ở đâu? 

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ bán cổng từ an ninh, tuy nhiên SANBOO Việt Nam là đơn vị uy tín được khách hàng lựa chọn. Sản phẩm tại đây được đánh giá rất cao về chất lượng và độ an toàn. 

Ngoài cổng từ an ninh, công ty còn cung cấp các sản phẩm khác như: giá kệ siêu thị, máy in hoá đơn, máy in mã vạch,…khách hàng có nhu cầu kinh doanh siêu thị hoàn toàn có thể an tâm khi tìm đến SANBOO.

Các sản phẩm tại đây đều được cam kết về chất lượng và mức giá phải chăng. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu. Truy cập website: https://thietbisieuthi.net để tham khảo thêm.

Trả lời