Chiến Lược Seo

Cách đặt backlink hiệu quả 2020

Trong thế giới Seo chắc hẳn một trong những từ quen thuộc được nhắc đến nhiều nhất là backlink. Tuy nhiên, với những người mới lập cho mình blog hay trang web thì nó là 1 từ ngữ hoàn toàn xa lạ. Do vậy thông qua bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những thông tin về backlink và những cách đi backlink hiệu quả nhất trong năm 2020.

Đặt backlink hiệu quả – Backlink là gì?

Backlink được hiểu đơn giản là một liên kết từ trang web này tới trang web khác. Backlink góp phần giúp website dễ lên top trong công cụ tìm kiếm. Do vậy, backlink thực sự là vô cùng cần thiết trong seo website. Backlink cần được tự nhiên và chất lượng.

Xem thêm: Mua backlink

Định nghĩa về backlink
Định nghĩa về backlink

Trong khi làm seo bao gồm 2 phần là seo onpage, seo offpage và backlink. Việc đặt backlink hiệu quả sẽ giúp bạn khá nhiều trong việc đưa từ khóa lên top.

Cách đặt backlink hiệu quả

Việc đặt backlink sao cho hiệu quả đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Để có thể thực hiện được điều đó, bạn có thể áp dụng một số phương pháp dưới đây.

Phương pháp Skyscraper technique của Brian Dean

Đây là phương pháp tạo backlink nhờ vào việc tối ưu content được nhiều người làm seo áp dụng. Ở phương pháp này, chủ yếu vào tập trung vào tạo backlink một cách tự nhiên cùng với content có chất lượng thỏa mãn người dùng nhất là google. Skyscraper technique là một chiến thuật trong seo giúp bạn nâng cấp các content đã có sẵn và làm tăng backlink lên rất nhiều. Đây thực sự là phương pháp đặt backlink hiệu quả tốt nhất.

Xây dựng broken link

Trong thời buổi công nghệ số hiện đại ngày nay, các trang web đang ngày càng phát triển với những sự thay đổi hay xóa đi hoặc di chuyển. Broken link là những liên kết trỏ tới những trang không còn tồn tại nữa. Vậy việc xây dựng broken link có liên quan gì đến backlink hiệu quả.

Để có thể tìm lại những content đã bị xóa bỏ và tạo lại bạn cần sử dụng công cụ phân tích backlink điển hình như ahrefs. Bạn hãy nhập tên miền cần tìm vào công cụ Ahrefs site explorer rồi chọn vào Best by link report sau đó lọc HTTP 404 not found.

Gửi thông tin đến danh mục web

Ahrefs công cụ check backlink hiệu quả
Ahrefs công cụ check backlink hiệu quả

Việc gửi trang web hay blog vào các directory là một cách lấy được liên kết ngược khá dễ dàng. Tuy nhiên, đây là phương pháp đặt backlink hiệu quả không mấy phổ biến vì để có thể tìm được những danh mục trang web hợp pháp thì thực sự là khó. Bạn cần thận trọng và đặc biệt tránh những danh mục web bắt buộc bạn phải tạo những liên kết ngược tới trang web của họ và web của bạn sẽ bị đưa vào thư mục của họ.

Việc đặt backlink hiệu quả thường tiêu tốn khá nhiều thời gian của bạn. Do vậy, bạn nên nhờ vào sự trợ giúp của những đơn vị chuyên về backlink. Chúng tôi tự hào là một đơn vị uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và đảm bảo sự chất lượng.

Liên hệ với chúng tôi thông qua các kênh:

MR Hiệp : 0968.688.808 có sử dụng zalo hoặc [email protected]

Đối với khu vực miền Nam: Mr Đôn 0937.822.444 cs thể liên hệ qua Zalo hoặc Gmail [email protected]

Địa chỉ : 1107/83F, đường DT743A, Chiêu Liêu, Tân Đông Hiệp, TP.Dĩ An, Bình Dương

Email: Muabacklink.com hoặc muabacklink.net, Seodinh.com

Trả lời