Thời Trang

Các nguồn cung cấp giày dép giá sỉ tại Hà Nội và TPHCM

Ngày nay, việc nhập sỉ giày đối với những cửa hàng giày dép đã không còn khó khăn, bởi trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp nguồn hàng sỉ giày với nhiều lựa chọn và giá cả phong phú. Tại Hà Nội và TPHCM có nhiều đơn vị cung cấp giày dép với nhiều lựa chọn dành cho khách hàng, hãy cùng mình tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết sau đây nhé.

Lấy giày dép giá sỉ tại địa bàn Hà Nội

Tại chợ Đồng Xuân

Chợ Đồng Xuân vốn dĩ là một cái tên khá nổi và quen thuộc với nhiều người dân thủ đô Hà Nội và những ai chuyên buôn hàng, nhập sỉ giày ở khắp các tỉnh khu vực lân cận. Tại chợ, có nhiều nguồn hàng sỉ giày được bán, với mẫu mã đa dạng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với mức chi phí vô cùng hợp lý.

Hầu hết, những sản phẩm ở nơi này đều có nguồn gốc phần lớn tại Quảng Châu Trung Quốc, những phân xưởng sản xuất giày tại Hà Nội.

Lấy sỉ tại chợ ở Hà Nội
Lấy sỉ tại chợ ở Hà Nội

Tuy nhiên, khi lấy hàng tại nguồn hàng sỉ giày này các bạn cần lưu ý như sau:

Trước khi đi mua, bạn nên mặc cả với chi phí phù hợp với người bán, vì họ luôn độn giá mức phí rất cao để có lợi nhuận nhiều. Nếu bạn đã quyết định buôn giày dép ở tỉnh lẻ thì bạn nên cân nhắc một cách thận trọng trước khi bạn đánh hàng, nhập sỉ giày nhé.

Tại khu vực chợ lớn thì cướp giật luôn có mọi nơi, bạn cần phải cảnh giác đặc biệt vào thời điểm cuối tuần hoặc những ngày nghỉ, lễ tết. Lợi dụng những lúc sơ hở của người dân đi chợ, họ đánh cắp, móc túi một cách nhanh chóng và vô cùng tinh vi. Do đó, khi lấy sỉ giày dép bạn phải gìn giữ tài khoản của mình nhé.

Chợ Đồng Xuân có nhiều người qua lại với nhiều xe cộ, do đó bạn tránh bị thất lạc khi không biết đường, thay vì lặn lội tìm kiếm thì hãy tìm chỗ gửi xe bạn nên dùng taxi hay đi xe công nghệ tiết kiệm thời gian.

Bỏ sỉ giày dép tại TPHCM

An Đông Plaza có là khu chợ chuyên bán những mặt hàng cao cấp và chất lượng tốt, có kiểu dáng rất đẹp và vô cùng đa dạng. Nơi đây cung cấp rất nhiều mặt hàng cho các shop bán đồ quần áo cao cấp, nên bạn sẽ dễ tìm hàng hóa nơi này. Bạn nên nhớ một điều bạn cần phải trả giá trước khi nhập sỉ giày bạn nhé, vì thường giá nhập hàng sẽ cao nên bạn cần phải lựa chọn sản phẩm và đánh giá mức giá sao cho phù hợp nhất.

Lấy nguồn sỉ tại TPHCM
Lấy nguồn sỉ tại TPHCM

Chợ Tân Bình: Với những ai mong muốn tìm cho mình một nguồn hàng bình thường, không quá cao cấp thì nơi này chính là địa điểm phù hợp với bạn. Nơi này chuyên bán những mặt hàng bình dân, giá cả tương đối rẻ và mẫu mã và chất lượng ổn định và phù hợp với những đối tượng là người lao động.

Qua chia sẻ thông tin về nguồn hàng cung cấp sỉ giày dép, hy vọng bài viết giúp bạn có thêm thông tin. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp hàng sỉ thì hãy liên hệ cho https://thienhuongshoes.vn/kho-khan-khi-nhap-si-giay-dep-tai-xuong-giay-dep-si-nu  nhé.

Trả lời