Sản Phẩm

1001 Lý do bạn nên chọn tranh thư pháp để làm quà tặng

1001 Lý do bạn nên chọn tranh thư pháp để làm quà tặng (1)

Từ lâu tranh thư pháp đã trở thành một nét đẹp văn hóa mỗi khi Xuân đến Tết về. Người ta treo tranh thư pháp không chỉ với mục đích để trang trí, mà còn mang đến rất nhiều ý nghĩa tốt trong phong thủy. Bạn chắc chắn sẽ rất bất ngờ về những ý nghĩa của nó mang lại cho người sở hữu. Đặc biệt, nhanh tay chọn cho mình bức tranh thư pháp đẹp nhất để dành cho người thân, bạn bè. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao, bạn nên chọn nó để làm quà tặng nhé!.

Những ý nghĩa của tranh thư pháp khiến nhiều người lựa chọn

Không phải ngẫu nhiên mà tranh thư pháp lại được nhiều người yêu thích và lựa chọn làm quà đến vậy. Một bức tranh thư pháp treo ngay ở phòng khách hay phòng làm việc, sẽ làm cho căn phòng trở nên sang trọng và tạo điểm nhấn rất độc đáo. Đồng thời, nó còn có tác dụng mang đến cho người xem cảm giác vô cùng gần gũi và thoải mái mỗi khi nhìn.

Tranh thư pháp thường có ý nghĩa rất thâm thúy và sâu xa, chỉ có những người tri thức và có kiến thức rộng mới có thể hiểu hết được. Chính vì vậy khi treo trong nhà ngoài giá trị thẩm mỹ ra, nó còn cho thấy gia chủ là người rất tri thức và yêu cái đẹp.

Đặc biệt, trong quan niệm của người phương Đông thì tranh thư pháp có ý nghĩa phong thủy rất tốt. Nó thu hút nguồn năng lượng tốt tạo nên sự vượng khí cho ngôi nhà mà còn giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống.

Những bức tranh thư pháp ý nghĩa và độc đáo nhất

Với rất nhiều bức tranh thư pháp hiện nay, bạn nên chọn những mẫu tranh sau đây để làm quà tặng cho người thân, bạn bè, đối tác…vào các dịp lễ đặc biệt.

Tranh thư pháp chữ “ Phúc – Lộc – Thọ”

Đây là mẫu tranh được rất nhiều người lựa chọn, để làm quà hiện nay. Bởi nó tương ứng cho ba điều mà con người từ lâu không ngừng mơ ước đó chính là “ Hạnh phúc- Tài lộc – Sức khỏe”. Do đó, đây là bức tranh rất phù hợp để làm quà tặng. Nó sẽ thay cho những lời chúc tốt đẹp, bạn muốn gửi đến người được nhận.

Tranh thư pháp chữ “ Phúc” dát vàng

Tranh chữ “ Phúc” dát vàng là món quà tặng cao cấp và rất độc đáo. Không chỉ đẹp bởi những đường nét vô cùng mềm mại, tranh thư pháp chữ “ Phúc” còn mang đến ý nghĩa rất tốt trong phong thủy. Chữ “ Phúc” trong tiếng Hán chính là biểu tượng của sự may mắn và hạnh phúc. Vì vậy, khi treo nó ở trong nhà luôn mang đến sự bình yên và hạnh phúc.

Tranh thư pháp chữ” Lộc” dát vàng

Chắc chắn với đường nét tinh xảo và mềm mại của chữ “ Lộc”, bạn sẽ không thể nào bỏ qua bức tranh thư pháp này. Nó sẽ là món quà rất ý nghĩa dành cho người tặng vào các dịp đặc biệt. “ Lộc” chính là biểu tượng của tài lộc dồi dào, may mắn và hạnh phúc của con người. Cho nên, bạn đừng quên lựa chọn bức tranh thư pháp chữ “ Lộc” để làm quà cho bạn bè, người thân…nhé!.

Tạm kết

Với ý nghĩa của tranh thư pháp mang lại trong cuộc sống, lựa chọn nó để làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng cha, quà tặng tân gia…sẽ rất phù hợp. Không chỉ sang trọng mà còn thay cho những lời chúc tốt đẹp, bạn muốn gửi đến người nhận. Để không bỏ qua bất kỳ bức tranh thư pháp đẹp nào, bạn hãy truy cập https://quatangvang247.com. Tại đây Quatangvang247.com luôn cập nhật và gửi đến bạn những mẫu sản phẩm làm quà tặng được rất nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Đảm bảo quý khách hàng vô cùng hài lòng và ưng ý.

 

 

 

 

 

Trả lời